Chat online: [0]: Tìm kiếm nâng cao

www.kienthucviet.vn - Nâng cao kiến thức người Việt

Bạn có gì muốn bán, muốn mua rẻ của bạn bè hay chia sẻ với anh em trên diễn đàn! Bạn có blog mới lập cần giới thiệu? Hãy post bài vào chuyên mục này nhé! Chú ý, đừng spam!

www.kienthucviet.vn - Nâng cao kiến thức người Việt

Gửi bàigửi bởi Ai_Kienthucviet » 20 Tháng 5 2011, 16:11

Kienthucviet.vn


Với ước mơ “Học sinh trên mọi miền đất nước đều có thể được học những thầy, cô giỏi nhất”, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trí tuệ nhân tạo (AI Co., Ltd) đã nghiên cứu, phát triển “Giải pháp học và thi trực tuyến” nhằm góp phần nhỏ bé nâng cao chất lượng đào tạo”.
Giải pháp học và thi trực tuyến” đã đoạt giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt năm 2007 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.
Sau khi đạt giải, AI Co., Ltd đã tích lũy được những kinh nghiệm qúy báu trong quá trình cung cấp dịch vụ học trực tuyến, đặc biệt là sự ủng hộ của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, sự động viên khích lệ của Phụ huynh và học sinh trên mọi miền đất nước, AI Co., Ltd xây dựng và cho ra đời hệ thống học trực tuyến có quy mô sâu và rộng hơn với tên truy cập: www.kienthucviet.vn để thực hiện khát khao góp phần “Nâng cao kiến thức cho người Việt”. Sau một thời gian hoạt động thử nghiệm, www.kienthucviet.vn được giới chuyên môn đánh giá là trường trực tuyến lớn nhất Việt Nam.


www.kienthucviet.vn - Nâng cao kiến thức người Việt: Hệ thống giáo dục trực tuyến, Luyện thi trắc nghiệm, luyện thi đại học, luyện thi trực tuyến, luyện thi tốt nghiệp Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Phổ thông trung học trực tuyến: - Kiến thức các môn: Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Văn học, Địa lý, Lịch Sử,... - Ôn thi trắc nghiệm - Tư vấn tuyển sinh đại học, hướng nghiệp Kiến thức Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, ... Trường đào tạo kỹ năng trực tuyến - Kỹ năng sống cho trẻ - Kỹ năng giao tiếp - Kỹ năng quản lý - ... Kiến thức y tế - chăm sóc sức khỏe - Các bệnh thường gặp - Dinh dưỡng - Sức khỏe trẻ em, phụ nữ, đàn ông, người cao tuổi - Phòng bệnh theo mùa .....

------------------------------------------------------------------
Để được hướng dẫn làm đại lý, quảng cáo, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Phụ trách kinh doanh, Ms.Thảo, ÐT : 0916008460, mail : thaont@aivietnam.net "
Hình đại diện của thành viên
Ai_Kienthucviet
Thành viên dự khuyết
Thành viên dự khuyết
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 20 Tháng 5 2011, 16:08
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Giới tính: Nam

Quay về Rao vặt - Quảng cáo